bongvip
Hãy truy cập VKOOL bằng tên miền mới của chúng tôi VKOOL.ORG. Tên miền gốc VKOOL.ORG hãy lưu lại và tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Xin cám ơn!

Bốn Mùa Đằng Đẵng The Long Season (2023)

Trạng thái:
Tập 4 FHD Vietsub

Quốc gia:
Trung Quốc,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
60 phút/tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Tình Cảm

Lượt xem:
100

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (1 lượt)

Bốn Mùa Đằng Đẵng - The Long Season

Nội dung phim Bốn Mùa Đằng Đẵng:

Bốn Mùa Đằng Đẵng 2023, The Long Season Tập 4 FHD Vietsub

Trong khu rừng bạch dương của một thị trấn nhỏ, vào thời điểm này, Wang Xiang, một tài xế taxi, không bao giờ có thể mong đợi gặp được người mà anh ta muốn gặp nhất hoặc sợ hãi nhất trong cuộc đời mình. Anh ta là kẻ thù hay bạn bè? Vì anh ấy đã gặp anh ấy, anh ấy phải đóng cửa. Không chỉ cho anh ấy, mà còn cho con trai anh ấy. Trong khu rừng bạch dương của một thị trấn nhỏ, vào thời điểm đó, Wang Xiang, một người lái tàu, tràn đầy sức sống và sức sống vì anh ta đang điều khiển một con quái vật bằng thép với hai mươi toa tàu. Nhưng một mặt, anh thất bại trong việc điều hành một gia đình nhỏ gồm ba người với đầy những vấn đề tầm thường. Mặt khác, anh ta bị mắc kẹt trong một nhà máy đang lụi tàn với một cuộc khủng hoảng rình rập từ mọi ngóc ngách. Một gói các bộ phận cơ thể không xác định được thả trong rừng bạch dương, giống như một viên đá rơi xuống mặt nước yên tĩnh. Trong hai mươi năm qua, Wang Xiang không bao giờ có thể ngừng nghĩ về gói đó, ngay cả khi những chiếc lá chuyển sang màu vàng vào mùa thu. Một người cha đã mất, một người yêu đã chết và những người bạn cũ gặp lại nhau bị mắc kẹt ở ba thời đại khác nhau vì một bí ẩn chưa được giải quyết. Tất cả những gì họ muốn là tìm ra một sự thật xuyên suốt quá khứ, hiện tại và tương lai. Khi bí ẩn được hé lộ, chỉ còn lại sự bi tráng của số phận và thời đại trong trường đoạn dài với thời gian và không gian đan xen vào nhau.

Từ khóa:

xem phim Bốn Mùa Đằng Đẵng viesub, xem Bí Bốn Mùa Đằng Đẵng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim The Long Season ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Bốn Mùa Đằng Đẵng, xem Bốn Mùa Đằng Đẵng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bốn Mùa Đằng Đẵng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bốn Mùa Đằng Đẵng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bốn Mùa Đằng Đẵng tap cuoi, The Long Season vietsub tron bo, Bốn Mùa Đằng Đẵng phim3s, Bốn Mùa Đằng Đẵng motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Bốn Mùa Đằng Đẵng youtube,vietsubtv, bomtan, Bốn Mùa Đằng Đẵng phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Bốn Mùa Đằng Đẵng full, The Long Season online, Bốn Mùa Đằng Đẵng Thuyết Minh, Bốn Mùa Đằng Đẵng Vietsub, Bốn Mùa Đằng Đẵng Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Bốn Mùa Đằng Đẵng

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của Vkool Movie
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!