bongvip
Hãy truy cập VKOOL bằng tên miền mới của chúng tôi VKOOL.ORG. Tên miền gốc VKOOL.ORG hãy lưu lại và tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Xin cám ơn!

Hồi Tưởng Về Những Điều Đã Qua Remembrance of Things Past (2021)

Trạng thái:
Full (12/12) HD Vietsub

Quốc gia:
Trung Quốc,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
70 phút/tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Chính kịch

Lượt xem:
448

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim Hồi Tưởng Về Những Điều Đã Qua:

Hồi Tưởng Về Những Điều Đã Qua 2021, Remembrance of Things Past Full (12/12) HD Vietsub

Một câu chuyện của những người đàn ông và phụ nữ trẻ sinh ra trong những năm 80 và 90 gặp nhau ở Bắc Kinh. Thông qua cuộc đấu tranh của họ trong đô thị, họ giữ vững ước mơ của mình và trải qua nhiều thử thách khác nhau trong cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu. Thông minh và năng động, Qiao Xichen (Zhou Yutong) đã đi từ một thị trấn nhỏ để hoàn thành việc học tại Bắc Kinh và làm việc siêng năng trong thế giới doanh nghiệp. Cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên, cái chết đột ngột của Hu Jingjing là một cú sốc. Qiao Xichen đau buồn khi mất đi một người bạn thân thiết cùng với người bạn thân của cô ấy là Xu Yan và anh họ Ji Nanjia của Hu Jingjing khi họ tiếp tục cuộc sống của họ mang Hu Jingjing trong trái tim của họ. Tại nơi làm việc, Jian Yifan (Bai Yufan) là người đàn ông mới được đưa vào vị trí lãnh đạo tuyên bố sa thải hàng loạt. Lúc này, một tình huống bất ngờ nảy sinh trong một dự án mà Qiao Xichen đảm nhiệm. Với những nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, Qiao Xichen đã vượt qua những khó khăn và cũng có được mối quan hệ với Jian Yifan.

Từ khóa:

xem phim Hồi Tưởng Về Những Điều Đã Qua viesub, xem Bí Hồi Tưởng Về Những Điều Đã Qua vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Remembrance of Things Past ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Hồi Tưởng Về Những Điều Đã Qua, xem Hồi Tưởng Về Những Điều Đã Qua tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hồi Tưởng Về Những Điều Đã Qua tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hồi Tưởng Về Những Điều Đã Qua tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hồi Tưởng Về Những Điều Đã Qua tap cuoi, Remembrance of Things Past vietsub tron bo, Hồi Tưởng Về Những Điều Đã Qua phim3s, Hồi Tưởng Về Những Điều Đã Qua motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Hồi Tưởng Về Những Điều Đã Qua youtube,vietsubtv, bomtan, Hồi Tưởng Về Những Điều Đã Qua phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Hồi Tưởng Về Những Điều Đã Qua full, Remembrance of Things Past online, Hồi Tưởng Về Những Điều Đã Qua Thuyết Minh, Hồi Tưởng Về Những Điều Đã Qua Vietsub, Hồi Tưởng Về Những Điều Đã Qua Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Hồi Tưởng Về Những Điều Đã Qua

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của Vkool Movie
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!