bongvip
Hãy truy cập VKOOL bằng tên miền mới của chúng tôi VKOOL.ORG. Tên miền gốc VKOOL.ORG hãy lưu lại và tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Xin cám ơn!

Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao Sword Art Online: Progressive (2022)

Trạng thái:
HD Vietsub

Đạo diễn:
Ayako Kouno,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
97 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Hoạt Hình

Lượt xem:
573

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao:

Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao 2022, Sword Art Online: Progressive HD Vietsub

“Không có cách nào để đăng xuất khỏi trò chơi này. Sự khác biệt duy nhất là bạn chết khi nào và ở đâu…” Một tháng đã trôi qua kể từ khi trò chơi chết người của Akihiko Kayaba bắt đầu, và số lượng người tử vong vẫn tiếp tục tăng. Hai nghìn người chơi đã chết. Kirito và Asuna là hai người trái ngược nhau hoàn toàn, nhưng cả hai đều muốn chiến đấu một mình. Tuy nhiên, cả hai phát hiện bản thân bị thu hút bởi nửa kia cũng như có những sự đồng điệu từ trong ra ngoài nên đã quyết định sẽ cùng nhau đối mặt với các thử thách. Cho rằng toàn bộ thế giới ảo mà họ hiện đang sống đã được tạo ra như một cái bẫy tử thần, những người chơi còn sống sót của Sword Art Online đang bắt đầu trở nên tuyệt vọng, việc đó trở thành mối nguy hại đối với những kẻ cô độc như Kirito và Asuna. Liệu cả hai có thể vượt qua sự khác biệt giữa họ và tin tưởng lẫn nhau để khám phá ra sức mạnh và cùng cố gắng sống sót? Sword Art Online: Progressive là một phiên bản mới của bộ truyện Sword Art Online bắt đầu mở ra chuyến phiêu lưu sử thi tại thời điểm đầu của Kirito và Asuna' – ở cấp độ đầu tiên tại thế giới chết chóc trong tòa thành bay Aincrad!

Từ khóa:

xem phim Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao viesub, xem Bí Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Sword Art Online: Progressive ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao, xem Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao tap cuoi, Sword Art Online: Progressive vietsub tron bo, Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao phim3s, Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao youtube,vietsubtv, bomtan, Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao full, Sword Art Online: Progressive online, Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao Thuyết Minh, Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao Vietsub, Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Khúc Độc Tấu Trong Đêm Vắng Sao

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của Vkool Movie
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!