bongvip
Hãy truy cập VKOOL bằng tên miền mới của chúng tôi VKOOL.ORG. Tên miền gốc VKOOL.ORG hãy lưu lại và tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Xin cám ơn!

Người Tình Của Phu Nhân Chatterley Lady Chatterley's Lover (1981)

Trạng thái:
HD Vietsub

Đạo diễn:
Just Jaeckin,

Quốc gia:
Mỹ, Châu Âu,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
104 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
18+, Tâm Lý

Lượt xem:
1.5K

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim Người Tình Của Phu Nhân Chatterley:

Người Tình Của Phu Nhân Chatterley 1981, Lady Chatterley's Lover HD Vietsub

Một phim phỏng theo tiểu thuyết của D.H. Lawrence. Sau một thương tích chiến tranh làm cho người chồng bị bất lực. Phu nhân Chatterley bị giằng xé giữa tình yêu với chồng và những đòi hỏi thể xác của mình. Với sự cho phép của chồng, nàng tìm kiếm những cách khác để lấp đầy chỗ trống...Ý kiến cá nhân:Phim này thì ai cũng biết, rất romantic và cũng rất erotic. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Trailer phim Người Tình Của Phu Nhân Chatterley - Lady Chatterley's Lover

Từ khóa:

xem phim Người Tình Của Phu Nhân Chatterley viesub, xem Bí Người Tình Của Phu Nhân Chatterley vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Lady Chatterley's Lover ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Người Tình Của Phu Nhân Chatterley, xem Người Tình Của Phu Nhân Chatterley tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Người Tình Của Phu Nhân Chatterley tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Người Tình Của Phu Nhân Chatterley tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Người Tình Của Phu Nhân Chatterley tap cuoi, Lady Chatterley's Lover vietsub tron bo, Người Tình Của Phu Nhân Chatterley phim3s, Người Tình Của Phu Nhân Chatterley motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Người Tình Của Phu Nhân Chatterley youtube,vietsubtv, bomtan, Người Tình Của Phu Nhân Chatterley phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Người Tình Của Phu Nhân Chatterley full, Lady Chatterley's Lover online, Người Tình Của Phu Nhân Chatterley Thuyết Minh, Người Tình Của Phu Nhân Chatterley Vietsub, Người Tình Của Phu Nhân Chatterley Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Người Tình Của Phu Nhân Chatterley

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của Vkool Movie
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!