bongvip
Hãy truy cập VKOOL bằng tên miền mới của chúng tôi VKOOL.ORG. Tên miền gốc VKOOL.ORG hãy lưu lại và tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Xin cám ơn!

Nô Lệ Của Quỷ Pengabdi Setan (2017)

Trạng thái:
HD Vietsub + Thuyết Minh

Đạo diễn:
Joko Anwar,

Quốc gia:
Quốc gia khác,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
107 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Giật Gân, Kinh Dị, Lãng mạn

Lượt xem:
370

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim Nô Lệ Của Quỷ:

Nô Lệ Của Quỷ 2017, Pengabdi Setan HD Vietsub + Thuyết Minh

Pengabdi Setan (Satan's Slaves) nói về những điều kỳ lạ xảy ra trong một gia đình ba thế hệ sống ở vùng ngoại ô Jakarta. Người mẹ Mawai là một nghệ sĩ nổi tiếng và có những ca khúc ăn khách. Một ngày nọ, Mawai bị mắc một cơn bệnh lạ kéo dài hơn ba năm rồi qua đời. Và từ đây tấn bi kịch bắt đầu với những người ở lại. Điều đầu tiên là mẹ cô được phát hiện chết một cách bí ẩn trong giếng nước, tiếp theo đó là sự xuất hiện của những hồn ma lởn vởn trong nhà trêu ghẹo hăm dọa những đứa con, và đỉnh điểm là cái chết của người họ hàng đã giúp đỡ gia đình cô nhiệt tình lúc tang gia. Cô con gái lớn Rini sau khi đọc được di thư của bà ngoại thì biết được một sự thật kinh khủng là mẹ cô - bà Mawai không thể có con, và bốn chị em cô được sinh ra là do mẹ cô tham gia một giáo phái Satanic bí ẩn để có thai. Liệu Rini và ba đứa em có phải là những đứa con của quỷ và khi mẹ cô chết thì chị em cô cũng phải trở về với quỷ?

Từ khóa:

xem phim Nô Lệ Của Quỷ viesub, xem Bí Nô Lệ Của Quỷ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Pengabdi Setan ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Nô Lệ Của Quỷ, xem Nô Lệ Của Quỷ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nô Lệ Của Quỷ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nô Lệ Của Quỷ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nô Lệ Của Quỷ tap cuoi, Pengabdi Setan vietsub tron bo, Nô Lệ Của Quỷ phim3s, Nô Lệ Của Quỷ motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Nô Lệ Của Quỷ youtube,vietsubtv, bomtan, Nô Lệ Của Quỷ phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Nô Lệ Của Quỷ full, Pengabdi Setan online, Nô Lệ Của Quỷ Thuyết Minh, Nô Lệ Của Quỷ Vietsub, Nô Lệ Của Quỷ Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Nô Lệ Của Quỷ

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của Vkool Movie
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!