bongvip
Hãy truy cập VKOOL bằng tên miền mới của chúng tôi VKOOL.ORG. Tên miền gốc VKOOL.ORG hãy lưu lại và tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Xin cám ơn!

Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi The Girl Who Sees Smells (2023)

Trạng thái:
Full (24/24) FHD Vietsub

Đạo diễn:
Ma Ming,

Quốc gia:
Anh, Trung Quốc,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
30 phút/tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Tình Cảm

Lượt xem:
1.2K

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi:

Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi 2023, The Girl Who Sees Smells Full (24/24) FHD Vietsub

Lục Phần Phần người đang ở dưới đáy cuộc đời, có tài năng thiên bẩm về hương vị và mơ ước trở thành bậc thầy về rượu, nhưng cô chỉ có thể làm nhân viên quảng cáo rượu trong siêu thị. Tình cờ, cô cứu được Hứa Minh Thần, chủ tịch của An Đạt Group. Một nụ hôn bất ngờ đã mở ra cánh cửa định mệnh cho mối quan hệ giữa hai người - nụ hôn ấy trở thành "liều thuốc" duy nhất cho căn bệnh kỳ lạ của Minh Thần. Để chữa khỏi bệnh, Minh Thần đã tiếp cận và theo đuổi Lục Phần Phần bằng nhiều cách khác nhau. Minh Thần dần dần từ chán ghét trở nên thích thú. Những tưởng cuối cùng cũng có một tình yêu viên mãn, nhưng tình yêu giữa hai người vẫn gặp phải nhiều thử thách, sự ngăn cản của người thân trong gia đình, những lời nói dối với động cơ không trong sáng, mâu thuẫn giữa những giấc mơ và sự nghiệp. Cuối cùng trải qua bao khó khăn họ cũng có một tình yêu tuyệt đẹp.

Từ khóa:

xem phim Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi viesub, xem Bí Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim The Girl Who Sees Smells ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi, xem Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi tap cuoi, The Girl Who Sees Smells vietsub tron bo, Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi phim3s, Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi youtube,vietsubtv, bomtan, Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi full, The Girl Who Sees Smells online, Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi Thuyết Minh, Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi Vietsub, Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của Vkool Movie
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!